Công dụng của sữa Glico của Nhật

Là một trong những dòng sữa dành cho trẻ khá phổ biến ở Nhật sữa Glico được nhiều người Nhật tin dùng. Loại sữa này có chứa các thành phần tương tự với các thành phần trong sữa mẹ. Sữa Glico cũng là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản để chứa tất cả nucleotide 5 rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào trong cơ thể.

Từ lâu, sữa Glico đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, rất được các bà mẹ ở Nhật tin dùng. Sữa Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh Sữa có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Công dụng của sữa Glico của Nhật
Sữa Glico của Nhật dùng có tốt?

Uống sữa này liệu con có lên cân?

Nhiều mẹ trước khi cho bé sử dụng sữa Glico (hay Icreo) đều có tâm lý: “liệu sữa này cótăng cân tốt không”? Đây là câu hỏi “cửa miệng” của không ít các bậc phụ huynh.

Theo đánh giá khách quan của nhiều người cho con sử dụng Glico thì sữa không giúp bé tăng cân nhiều nhưng tăng cân đều đặn hơn và đề kháng tốt hơn. Biểu hiện này cho thấy tháp biểu đồ cân nặng của bé không dao động nhiều nhưng luôn có xu hướng đi lên và bé khỏe mạnh chứng tỏ sữa có tác động tốt đối với bé. Khả năng nhận thức của bé cũng được hỗ trợ để ngày càng phát triển trí não cũng như bé nhận được nguồn năng lượng dồi dào để vận động mỗi ngày.

Sữa Glico là công thức sữa của Nhật Bản dành cho độ tuổi từ 0 – 9, và 9 -36 tháng tuổi.

Các mẹ có thể tìm thấy hầu hết các thành phần thiết yếu trong sữa cần cho sự phát triển của bé. Sữa được nhiều mẹ Việt tin dùng bởi sữa có vị thanh, dễ uống và được đánh giá là có công thức gần giống với sữa mẹ. Không những thế, sau một thời gian sử dụng sẽ cải thiện hệ tiêu hóa của bé, không làm bé bị táo bón như một số công thức sữa khác.

Chính vì bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột nên bé hầu như không mắc các bệnh về đường tiêu hóa, quá trình hấp thu dưỡng chất thuận lợi hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bé yêu của bạn nhận được nhiều thuận lợi để phát triển trí não, tăng cường đề kháng cũng như tăng cân, tăng chiều cao đều đặn hơn.

Một số mẹ sau khi cho bé dùng 1 hộp sữa thấy “tình hình không khả quan” – nghĩa là cân nặng tăng chậm hoặc không tăng nên dẫn đến tình trạng đổi sữa liên tục. Điều này là không nên. Bởi dùng sữa cho con chúng ta cần cả một quá trình dài ít nhất từ 2 đến 3 tháng và việc thay đổi sữa liên tục trong 6 tháng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Vậy nên cho dù sử dụng bất kỳ loại sữa nào các mẹ cũng nên kiên nhẫn và đúng đắn nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Theo dinhduong.online tổng hợp

Tìm trên Google:

You may also like...