Giúp bé cao nhanh với sữa Hikid Hàn Quốc

Sữa là một thực phẩm thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau. Trong đó các loại sữa nhập ngoại được nhiều người tin dùng. Sữa Hikid Hàn Quốc là loại sữa ngoại đang được nhiều mẹ lựa chọn vì  công dụng của nó.

Sữa Hikid của hãng ILDONG – chuyên về thực phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với hàm lượng canxi cao sẽ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Sữa phát triển chiều cao Hikid với công thức đặc biệt bổ sung thêm DHA giúp bé phát triển trí não và sữa non (IgG) giúp bé tăng cường hệ miễn dịch.

Thành phần có trong sữa Hikid
Sữa Hikid Hàn Quốc vị Vani và Socola

Thành phần có trong sữa Hikid

Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh . Thành phần sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng , tăng cường hệ miễn dịch , phát triển trí não và tiêu hóa tốt.

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa Hikid bao gồm các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm và axit amino thường hay bị thiếu cho bé trong quá trình tăng trưởng . Những nhân tố tăng trọng được tìm thấy trong sữa non IGF , TGF giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn. Để giúp trẻ tăng trưởng thông minh hơn sữa Hikid Hàn Quốc bổ sung DHA (thành phần phát triển trí não hỗ trợ các hoạt động của não ) . Sphingomyelin -chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh . Trong thành phần sữa cũng tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỉ lệ axit β-linoleic và Axit α-linoleic giúp phát triển trí não. Trong sữa còn còn có các thành phần miễn dịch giúp bé tăng trưởng và khỏe mạnh hơn

Các dưỡng chất chống oxy hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý, các axit β-linoleic và nucleotide giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch. Immunoglobulin giúp ngăn chặn mầm bệnh và virut. Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và chức năng đường ruột giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hơn. Trong thành phần sữa bổ sung thêm GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong tiêu hóa , giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh . Lactulose tăng cường chức năng đường ruột hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

Đặc điểm của sữa Hikid -Hàn Quốc

Sữa Hikid giúp bé phát triển nhanh thông qua việc cung cấp dinh dưỡng cân bằng

Sản phẩm cung cấp hoàn hảo về mặt dinh dưỡng thiêu tiêu chuẩn của WHO / FAO CODEX bao gồm 5 dưỡng chất chính hình thành nền tảng cho sự tăng trưởng khỏe mạnh cũng như các vitamin và khoáng chất vô cơ . Sữa Hikid là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ ở giai đoạn tăng trưởng .

Sữa Hikid có đầy đủ các nhân tố tăng trưởng bằng cách bổ sung cân bằng các dưỡng chất cần thiết như các chất vô cơ và axit amino dễ bị thiếu ở giai đoạn tăng trưởng.

Sữa Hikid được làm từ nguyên liệu nguyên chất và có chất lượng cao. Sản phẩm tươi và nguyên chất do được làm từ sữa thô lấy từ bò chăn thả tự nhiên 100% quanh năm ở Australia, đặc biệt không chứa phẩm màu, gia vị công nghiệp.

Sữa Hikid giúp bé hấp thụ dinh dưỡng nhanh và tiêu hóa dễ dàng, giúp các bé hấp thụ cao bằng cách bổ sung axit béo không no và protein huyết thanh, hỗ trợ việc hấp thụ các chất vô cơ như canxi

Sữa rất tốt ngay cả với những bé gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa tươi bằng cách hạ thấp tỷ lệ của cajein trong protein sữa , chất khó tiêu hóa và loại bỏ chất béo huyết thanh chứa axit béo bão hòa.

Với những điểm ưu việt của sữaHikid hy vọng các bậc phụ huynh đã có thêm những lựa chọn cho mình trên quá trình giúp bé phát triển.

Theo dinhduong.online tổng hợp.

Tìm trên Google:

You may also like...