Giúp con tăng cân và cao nhanh với sữa Havit

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết đúng thời điểm sẽ giúp bé cao lớn nhanh. Hiện nay nhiều người đang tin dùng sữa Havit, một loại sữa rất tốt cho trẻ.  Khác với các loại sữa khác chỉ bổ sung dinh dưỡng, sữa Havit tập trung vào vấn đề cải thiện hấp thu cho các bé.

Giúp bé cao nhanh với sữa Hikid Hàn Quốc
Sữa bột nguyên kem Havit

Giới thiệu về Sữa Havit

Sữa Havit là sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Nó có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng trưởng chiều cao và cân nặng, giúp hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn.

Đây là sản phẩm có tác dụng tuyệt vời đối với con người. Bởi trong sữa Havit có protein là thành phần cơ bản của vật chất sống. Nó có vai trò trong quá trình duy trì và phát triển của mô và hình thành những chất cơ bản trong hoạt động sống, điều hòa chuyển hóa nước và cân bằng kiềm trong cơ thể. Chính vì thế, protein giúp tăng trưởng chiều cao cân nặng cho con người. Đồng thời, trong sữa havit có các loại vitamin, canxi giúp xương chắc khỏe, tăng cường miễn dịch.

Đặc biệt, sữa havit có tác dụng tích cực trong quá trình phát triển của trẻ em. Nó giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần, cung cấp đầy đủ các yếu tố phát triển trí não và các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ như: Chất đạm, chất béo, chất bột, đường. Sữa bột nguyên kem còn được bổ sung FOS giúp tăng cường sự phát triển các vi khuẩn có lợi và ức chế các vi khẩn có hại từ đó giúp trẻ tiêu hóa tốt, phòng chống rối loạn tiêu hóa.

Điều đặc biệt ở sữa Havit là sữa có tác dụng đặc biệt trong việc giúp trẻ tăng trưởng chiều cao cân nặng cho trẻ. Bởi thành phần của sữa bao gồm protein, các loại vitamin, canxi, phosphor, sắt, kẽm, Lysine…

Hiện nay, sữa Havit đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chị Kim Chi cho biết: “ Con tôi được 3 tuổi, sức đề kháng của bé không tốt, thường xuyên sổ mũi, ho hen. Tôi đã quyết định sử dụng sữa havit trong thời gian dài. Độ này, tôi thấy bé khỏe hẳn, ít cảm cúm hơn, chỉ số cân nặng chiều cao cũng tăng lên nhiều. Tôi thực sự rất vui.”

Chị Bùi Trinh, sau khi cho con sử dụng sữa Havit, chia sẻ:“ Trước con tôi chẳng bao giờ đòi mẹ uống sữa thế mà giờ tối nào cũng phải làm một cốc mới đi ngủ được”.

Hy vọng với những thông tin về sữa Havit, các mẹ đã có thêm thông tin về một sản phẩm sữa mới, giúp con em phát triển toàn diện.

Theo dinhduong.online tổng hợp

Tìm trên Google:

You may also like...